Công ty

Giới thiệu sinh vật

Xem thêm
kinh doanh

Khu vực kinh doanh sinh học

Xem thêm
Sự bền vững

Tạo ra giá trị do Bioden tạo ra

Xem thêm
Khách hàng

Không gian dành cho khách hàng mới đến

LƯỢT XEM

GIỚI THIỆU BIODEN

Nhà lãnh đạo toàn cầu về
kinh doanh nha khoa

Bioden Co., Ltd. là công ty hàng đầu của Hàn Quốc sản xuất và cung cấp các sản phẩm nha khoa được cấp bằng sáng chế lần đầu tiên trên thế giới, và đang đóng vai trò là công ty đầu tiên với khả năng cạnh tranh sản phẩm dẫn đầu thị trường toàn cầu.

CAD/CAM

Răng nhân tạo bằng sứ zirconia là sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế với công nghệ xử lý bề mặt để ngăn chặn sự mài mòn / mài mòn của mô cấy, và là sản phẩm tuyệt vời giúp giảm nhẹ kinh tế, thời gian và thể chất của khách hàng và cải thiện tính tiện lợi của sản phẩm.

Xem thêm

COMPOSITE/JIG_GEL

Các sản phẩm lai chứa chất độn zirconia có thể dễ dàng được sản xuất bằng cách sử dụng nhựa có thể quang hóa mới được sản xuất theo phương pháp phun và là sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế có khả năng sử dụng tốt do độ bền và khả năng chống mài mòn tuyệt vời.

Xem thêm

3D PRINTING

Công ty TNHH Bioden tích cực sử dụng công nghệ in 3D để tạo ra các mô hình răng nhân tạo an toàn và lành mạnh. Với việc nghiên cứu và phát triển kỹ thuật in 3D chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn trả lại cuộc sống bình thường hàng ngày cho nhiều người bị răng.

Xem thêm

PROSTHODONTICS

Bioden Co., Ltd. nghiên cứu phục hình an toàn cho răng mới khỏe mạnh, gần giống với răng tự nhiên nhất có thể. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào sức khỏe của răng con người bằng cách phục hồi hình thức và chức năng bị hư hỏng bằng các tạo tác thân thiện.

Xem thêm

SỰ BỀN VỮNG

Nghiên cứu liên tục
và phát triển

Nguyên tắc kinh doanh
Hệ thống nhà máy
Mạng ở nước ngoài

TIẾP XÚC

Vị trí

Seoul, Republic of Korea

119, Gasan digital 1-ro, Geumcheon-gu, Seoul, Republic of Korea

E-mail : biodenzircose@gmail.com

Call directly

+ 82-2-6292-2840